Thiết kế web Mạng xã hội

Tài trí làm giàu, sách dành cho những ai muốn làm giàu

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. vemaybay88

  vemaybay88 User V.I.P

  Hãy cứ thử hỏi những người thân của bạn xem muốn giàu có là làm gì, người đó sẽ nói với bạn cần phải có một ý tưởng hay và một số vốn nhất định. Rồi sau đó nói lại cho một anh chàng triệu phú nghe, và anh ta sẽ nhảy cẫng lên, phải đối kịch liệt. Điều gì giúp lý giải sự khác biệt trong tư duy giữa một cự phú tự lực với tất cả chúng ta? Thực tế không phải như vậy đâu, nhà báo, "người giàu" Lewis Schiff đã làm sáng tỏ một cách đầy sự thuyết phục thông qua nghiên cứu đột phá thông qua cuốn sách Tai tri lam giau cùng cách kể chuyện đầy cuốn hút.

  [​IMG]

  Suốt hàng thế kỷ, tầng lớp "người nghèo" lúc nào cũng tin rằng con đường đi tới thành công đồng nghĩa với chăm chỉ làm việc và làm theo các nguyên tắc do những tầng lớp đi trước để lại. Tuy nhiên, như cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008 đã cho thấy rõ rệt, các quy tắc cũ không còn dùng được nữa. Khi giá trị tài sản ròng của hộ gia đình đã sụt giảm với tất cả mọi người, các chủ doanh nghiệp những người biết cách kinh doanh, {tích lũy gia sản đáng kể đã trở thành tỉ phú. Do đâu mà những nguời giàu-có-hơn-hẳn này lại dư giả về tiền bạc trong khi tất cả chúng ta chỉ thêm lo lắng về công việc sau này và tài chính của mình mà thôi?

  Schiff chỉ ra rằng chính sự cộng hưởng đằng sau bảy cách làm hiếm thấy, chứ không ngồi “cầu xin trời đãi” hay may mắn đơn thuần, mới tạo ra sự giàu có. Ông cung cấp một chương trình thực tiễn gồm bốn công đoạn mà bất cứ người nào cũng đều có thể làm theo để đặt mình ở tư thế luôn luôn sẵn sàng thành công với xác suất cao hơn và cả một lộ trình để đối chiếu bản thân với những doanh nhân và chủ doanh nghiệp đã thành công trong việc quản lý nền kinh tế biến động không ngừng của chúng ta. Dù Tài Trí Làm Giàu không hứa hẹn khiến bạn giàu to, nhưng cuốn sách có thể giúp bạn đạt được những thành quả tốt hơn trong sự nghiệp và tích lũy gia sản nhanh hơn.

  Theo cuốn sách Tài trí làm giàu, từ một cuộc điều tra đối tượng người lao động tầng lớp trung lưu và các tỉ phú trên khắp Hoa Kỳ, Lewis Schiff đã bật mí những khám phá khiến chúng ta thức tỉnh, mang lại một cẩm nang thực tiễn cho chúng ta thấy những điều mà các triệu phú của nước Mỹ vốn đã nắm rõ. Qua công trình của mình, Lewis Schiff khiến ta phải xem xét lại những khái niệm rất thông dụng về sự thành công, và rồi đã bật mí sự thật về việc cơ nghiệp được xây dựng ra sao nhờ điều tra những người thực sự giàu có. Bằng cách đó, tác giả phá vỡ những hiểu biết rất thông dụng và định ra những quy tắc khác biệt được thực hiện bởi những người không hẳn đã thông minh hơn đa số thiên hạ, nhưng dường như tự bản năng đã thấu hiểu cách làm ra tiền.

  [​IMG]

  Họ không áp dụng những cách thức thường-thấy-ở-mọi-nơi; họ lựa chọn áp dụng tư duy “Tài trí làm giàu”. Cuốn sách đã trình bày cho ta thấy các triệu phú này lựa chọn cơ nghiệp, đàm phán giành thắng lợi, và tận dụng các quan hệ xã hội ra sao để tích góp tài sản.

  Một số cuốn sách đáng đọc khác:

  - buon lam sao buong
  - Con chim khát tổ
  - Gap ai giua ng re tinh yeu
  - Nếu như chưa từng gặp anh
Similar Threads: Tài trí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đồng hồ - Mắt kính - Dày dép - Ba lô HTX Vận Tải Ô Tô Thị xã Quãng Trị 4 phút trước
Chợ linh tinh 7 điều bạn nhận được khi in decal trang trí showroom tại In Decal? 10/10/16
Nhà đất - Bất động sản Asa Ligh cầu Nguyễn Tri Phương hạnh phúc tại nơi đây 28/9/16
Chợ linh tinh Trị sốt xuất huyết an toàn tại nhà theo mẹo dân gian 24/9/16
Dịch vụ sửa chữa bảo trì Quy Trình Sửa tủ lạnh tại quận hà đông 19/9/16

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ